Em bé được sinh ra từ đâu nhỉ- Trò chơi giáo dục

advertisement

Download “Em bé được sinh ra từ đâu nhỉ- Trò chơi giáo dục” APK + MOD + Hack + Unlimited Money + Unlimited Coins + Cheats + Unlocked of Android Latest Version Game

( #APK #MOD #APKMOD #UnlimitedMoney #Hack #Cheats #Android #AndroidGame #MobileGame #APKPure #APKMonk #APKMirror )
Download “Em bé được sinh ra từ đâu nhỉ- Trò chơi giáo dục” and enjoy because its freely available for your Android Mobile and Android Tab.
Developer:- Happy childhood

“Em bé được sinh ra từ đâu nhỉ- Trò chơi giáo dục” – `Nếu tìm kiếm BabyBus trên kênh Youtube thì các bạn có thể xem được nhiều chương trình hơn nữa. ►►https://goo.gl/llI2fX

“Mẹ ơi, con sinh ra từ đâu?”“từ trên cây?”“từ biển?”“hay từ khe đá?”
App tìm hiểu một cách khoa học về quá trình ra đời của con người đầy hứng thú 【Em bé được sinh ra từ đâu nhỉ】 sẽ giúp trẻ giải đáp được sự tò mò ấy một cách độc đáo.
Trò chơi này vừa dạy trẻ các kiến thức về sự ra đời của con người vừa giúp trẻ thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu hay thỏa mãn trí tò mò của mình, đồng thời giúp trẻ có quan điểm về sinh mệnh một cách đúng đắn!

——Nội dung sản phẩm——
1.Cho trẻ biết về quán trình ra đời của con người theo thứ tự từ “Sự thụ tinh—mang thai—ra đời”
2. Tinh trùng chạy tới tế bào trứng. Bé trở thành nhạc sĩ và diễn tấu những giai điệu êm ái dành tặng mẹ.
3. Giúp bé nuôi dưỡng tinh thần trách nhiệm về gia đình thông qua việc quan sát cuộc sống sinh hoạt của mẹ và bé cũng như quan sát một cách cẩn thận trạng thái tinh thần và tâm tư tình cảm của người mẹ.
4.Trẻ có thể trải nghiệp một cách gián tiếp quá trình tinh trùng trở thành em bé cũng như có thể trải nghiệm sự thần bí về sự sống và sự khó khăn vất vả của người mẹ.
5.Thông qua các bức tranh trẻ sẽ tìm được câu trả lời cho nhiều loại câu hỏi. Và trẻ sẽ có thể hiểu được mọi thứ một cách dễ dàng bằng cách học qua các trò chơi.

Complete Information of “Em bé được sinh ra từ đâu nhỉ- Trò chơi giáo dục” APK Android Game

  • Game Name:- “Em bé được sinh ra từ đâu nhỉ- Trò chơi giáo dục”
  • Requirements:- Android
  • Published On APK Extension:- 04 December 2018

Download Links

Secure Server (APK-P)

PlayStore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *