Poker VN – Mậu Binh – Binh Xập Xám – ZingPlay 3.14

advertisement

Download “Poker VN – Mậu Binh – Binh Xập Xám – ZingPlay” APK + MOD + Hack + Unlimited Money + Unlimited Coins + Cheats + Unlocked of Android Latest Version Game

( #APK #MOD #APKMOD #UnlimitedMoney #Hack #Cheats #Android #AndroidGame #MobileGame #APKPure #APKMonk #APKMirror )
Download “Poker VN – Mậu Binh – Binh Xập Xám – ZingPlay” and enjoy because its freely available for your Android Mobile and Android Tab.
Developer:- VNG Games Studios

“Poker VN – Mậu Binh – Binh Xập Xám – ZingPlay” – Mậu Binh là một trong các game thuộc Cổng game giải trí ZingPlay, người chơi có thể chơi trực tiếp trên Web và cả chơi trên Mobile với tất cả các hệ điều hành.
Là 1 game được ưa chuộng nhất trong các thể loại game bài trí tuệ và đầy nghệ thuật. Mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài và suy nghĩ sắp sao cho thật logic thành 3 chi gồm chi đầu và chia giữa (mỗi chi có 5 lá bài) và chi cuối (3 lá bài) sao cho chi trước mạnh hơn chi sau. Việc sắp xếp 3 chi thành thế bài “mạnh, hiểm” để chiến thắng đối phương không hề đơn giản đòi hỏi tính tư duy logic, đôi mắt quan sát “tin tường” kết hợp với nghệ thuật sắp bài đỉnh cao và kinh nghiệm thực chiến.
Mậu Binh ZingPlay tặng Gold (vàng) miễn phí hàng ngày. Thoải mái trải nghiệm trò chơi mà không lo lắng về việc nạp thẻ.
Với giao diện đẹp, hiệu ứng, âm thanh sinh động, game chơi mượt trên hầu hết các hệ điều hành, đặc biệt là cảm giác sống động như đang ở sòng bài thực thụ.

Complete Information of “Poker VN – Mậu Binh – Binh Xập Xám – ZingPlay” APK Android Game

  • Game Name:- “Poker VN – Mậu Binh – Binh Xập Xám – ZingPlay”
  • Requirements:- Android
  • Published On APK Extension:- 11 July 2018

Download Link

Secure Server (P)

Secure Server (MM)

PlayStore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *